‘นิวเจนแอร์เวย์ส’ ซื้อฝูงบินเพิ่ม 2 ลำ รับเส้นทางบินใหม่ “ดอนเมือง-ฮิโรชิม่า” ดีเดย์เทคออฟ ส.ค.นี้

“สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 5 เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น เตรียมเทคออฟ ส.ค.นี้ พร้อมเพิ่มฝูงบินใหม่อีก 2 ลำ รวม 13 ลำ รองรับผู้โดยสาร 1.8 ล้านคนต่อปี

นายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวเจน แอร์เวย์ส จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส ก้าวสู่ปีที่ 5 และเฉลิมฉลองด้วยการเตรียมเปิดเส้นทางบินใหม่ “ดอนเมือง – ฮิโรชิม่า” ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือน ส.ค.นี้ โดยในเบื้องต้นจะยังเป็นการให้บริการแบบเช่าเหมาลำ แต่จากนั้นจะเริ่มปรับรูปแบบการให้บริการเป็นแบบผสมผสานระหว่างเช่าเหมาลำและการบินแบบทั่วไป เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้กับคนไทยได้มีโอกาสเดินทางด้วยเครื่องบินที่สะดวกสบายไปยังเมืองรองของประเทศต่างๆ ที่สายการบินมีเส้นทางการบินได้อย่างสะดวกโดยเพราะช่วยลดระยะเวลาการเดินทางเชื่อมต่อระหว่างเมือง

ทั้งนี้ หลังจากที่เปิดให้บริการเส้นทาง ดอนเมือง -ฮิโรชิม่าประเทศญี่ปุ่นแล้ว จะทำให้สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส มีเส้นทางการบินทั้งหมด 38 เส้นทาง และในอนาคตคาดการณ์ว่าจะเพิ่มเส้นทางการบินใหม่เชื่อมการเดินทางระหว่าง ดอนเมือง-คิตะคิวชู, เชียงใหม่-หนานหนิง หากสามารถเปิดเส้นทางบินใหม่ได้ตามแผนก็จะทำให้ปีนี้ สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส มีเส้นทางการบินทั้งหมด 40 เส้นทาง และคาดว่าจะรองรับผู้โดยสารทั้งปีที่ 1.8 ล้านคน

นอกจากนี้ สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส ยังมีแผนจะเพิ่มจำนวนเครื่องบินอีก 2 ลำ โดยจะเป็นเครื่องBoeing 737-800 ทั้ง 2 ลำ ซึ่งคาดว่าจะเริ่มส่งมอบได้ในช่วงเดือนมกราคม 2562 และจะทำให้สายการบินนิวเจนแอร์เวย์สมีเครื่องบินทั้งหมด 13 ลำ ซึ่งการเพิ่มจำนวนเครื่องบินในทุกๆปีของสายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส ก็เป็นการสะท้อนถึงการเติบโตที่มีต่อเนื่องทุกปี และการให้การตอบรับที่ดีจากผู้โดยสารเสมอมา นับตั้งแต่วันก่อตั้งสายการบิน โดยสายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส มีความมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพและจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แชร์ข่าวนี้ให้กับเพื่อนๆ ผ่าน >>
 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  2
  Shares

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *