“อีเลคโทรลักซ์” โชว์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ คนไม่ต้องเหนื่อย อยู่อีกซีกโลกก็สั่งงานได้!

อีเลคโทรลักซ์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชั้นนำระดับโลกจากยุโรป เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ รุ่นล่าสุด PURE i9 มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรม และการออกแบบที่นำสมัย มุ่งยกระดับความสะดวกสบายในการทำความสะอาดบ้านไปอีกขั้น ด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่สามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ เชื่อมต่อได้ทุกที่ พร้อมสั่งงานได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งความสะอาดให้บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมีการเตรียมการก่อนเริ่มงาน

นายซานต้า นิโคลัส ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมแคร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า อีเลคโทรลักซ์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์แรก ที่คิดค้นและนำเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติออกสู่ตลาดในปี 2544 ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของผู้บริโภค

“มาวันนี้เราภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะได้นำเสนอสุดยอดนวัตกรรม เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ รุ่น PURE i9 ที่สามารถเชื่อมต่อและควบคุมผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ สามารถตั้งเวลาและรอบการทำความสะอาดล่วงหน้า พร้อมทั้งตรวจสอบสถานะการทำงานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา”

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติจากอีเลคโทรลักซ์ เป็นเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ตัวแรกของโลก ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยนวัตกรรม 3D Vision™ และการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้การทำความสะอาดทุกพื้นที่ภายในบ้านเป็นไปอย่างอิสระและสมบูรณ์แบบ นอกจากจะทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย

ตัวเครื่องถูกออกแบบเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี Air Extreme ช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม และสามารถทำงานบนพื้นผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ หรือ พื้นพรม ระบบตรวจจับสิ่งกีดขวางและ ClimbForceDrive™ อัจฉริยะ ช่วยป้องกันการติดขัดจากสิ่งกีดขวางและพลัดตกจากขั้นบันไดขณะทำงาน พร้อมด้วย 3D Mapping คอยประมวลพื้นที่ภายในห้อง และวิเคราะห์เส้นทางการทำความสะอาดอย่างชาญฉลาด” นายนิโคลัส กล่าวเสริม

ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายในทุกช่วงเวลา ด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ รุ่น PURE i9 อีกระดับของความสะดวกสบายในการทำความสะอาดบ้าน เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตัล

แชร์ข่าวนี้ให้กับเพื่อนๆ ผ่าน >>
 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  3
  Shares

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *